Trang chủTin TứcCông Ty Dịch Vụ Kế Toán

Công Ty Dịch Vụ Kế ToánCác công ty dịch vụ kế toán ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền kinh tế thị trường hiện nay với việc cung cấp loại hình dịch vụ kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây được xem là hình thức kinh doanh đang ăn nên làm ra của loại hình dịch vụ hiện nay.


Chúng ta đang hướng tới một nền kinh tế mở, nhiều thành phần, vì vậy mà việc xuất hiện các cong ty dich vu ke toan là quy luật tất yếu của quá trình vận động và phát triển không ngừng một khi chúng ta đã mở cửa nền kinh tế và gia nhập WTO. Trên thế giới, dịch vụ kế toán đã xuất hiện khá lâu, còn ở nước ta ngành dịch vụ này chỉ mới được công nhận và nở rộ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên tốc độ phát triển của loại hình này cũng khá nhanh do nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ nhất là trong giai đoạn kinh tế toàn cầu có nhiều biến động như hiện nay.

Những công ty dịch vụ kế toán có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và được cấp phép hành nghề theo đúng luật định, vì vậy doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kế toán này. Đặc biệt là hiện nay, chế độ chính sách thuế và các luật chuyên nghành đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra quyết toán thuế đòi hỏi mỗi một kế toán phải có kiến thức rất sâu và rộng.


Mục đích lớn nhất của việc sử dụng kế toán từ các cong ty dich vu ke toan chính là để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, đồng thời cũng là để nâng cao chất lượng, quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như của kế toán. Hiện nay, có một thực tế là nhiều doanh nghiệp vừa sử dụng kế toán của công ty dịch vụ kế toán vừa duy trì bộ máy kế toán nội bộ của công ty nhằm làm cho quá trình quản lý tài chính được chặt chẽ và không bỏ sót những thông tư, nghị định mới.

Các Tin Tức Liên Quan


hỗ trợ khách hàng

Công ty TNHH Tinh Anh

Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng rất vất vả và mất thời gian khi tự làm mọi việc từ xin giấy phép, kế toán, nhân sự, thuê văn...